Hội nghị tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên
Cập nhật 16/08/2017 Lượt xem 700Ngày 12/8/2017, Tại nhà thiếu nhi Thị xã Quảng Trị, phòng LĐTB&XH  phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã và công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động và Thương mại Du lịch Colecto jsc Quảng Trị đã tổ chức hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động và du học có thời hạn tại nước ngoài.

Tham gia hội nghị có các đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các cơ sở đoàn trực thuộc Thị đoàn Quảng Trị. Tại hội nghị này, lãnh đạo công ty Cổ phần XKLĐ và TMDL Colecto jsc Quảng Trị đã giới thiệu một số hoạt động của công ty, tình hình xuất khẩu lao động tại tỉnh Quảng Trị, định hướng  giới thiệu về chương  trình xuất khẩu lao động, chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Đồng thời, tư vấn những điều lao động cần biết khi đi xuất khẩu lao động và du học có thời hạn tại nước ngoài; giới thiệu những ngành nghề, phương thức đào tạo, công việc cụ thể, yêu cầu về trình độ, sức khỏe cũng như những chế độ mà người lao động sẽ được hưởng khi tham gia học tập, lao động tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

 Thông qua những nội dung được giới thiệu tại hội nghị giúp cho các  đoàn viên, thanh niên có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho bản thân phù hợp với năng lực và trình độ để có thu nhập và ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện chương trình giải quyết việc làm và đào tạo nghề cho đoàn viên thanh niên trong năm 2017.

 

Bình Nguyên

 

Hệ thống văn bản Lịch công tác Pháp luật với tuổi trẻ

Video

 • Hành khúc Thanh niên Việt Nam

  Quảng Trị yêu thương

  Một đời người một rừng cây

  Xem tiếp >>
 • LIÊN KẾT WEBISTE

  GIỚI THIỆU

  LIÊN KẾT WEBSITE

  select

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 22
  Tổng truy cập : 134,354