Tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2017
Cập nhật 08/11/2017 Lượt xem 689Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017. Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Thị đoàn Quảng Trị phối hợp Trung tâm BDCT thị xã tổ chức 2 lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho 210 đại biểu là cán bộ Đoàn khối trường học và Đoàn khối xã,phường, CBCC-LLVT.

Mục đích chương trình tập huấn nhằm bổ sung lý luận, kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội. Đồng thời là dịp để cán bộ cơ sở Đoàn trên địa bàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Các đại biểu đã đươc tiếp cận các chuyên đề hữu ích, thiết thực đối với thanh niên hiện nay: Chuyên đề về học tập tư, tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thông báo nhanh kết quả và những nội dung cơ bản Ngh quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2017 – 2022; Kỹ năng tổ chức trò chơi lớn - nhỏ, lều trại, dân vũ quốc tế…

Với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp, giảng viên có uy tín và ký năng tốt, chương trình tập huấn đã thành công, hình thức tập huấn sinh động đã phát huy cao nhất vai trò chủ động của cán bộ Đoàn trong việc tham gia tập huấn. Chương trình cũng đảm bảo tính khoa học, hiệu quả và tiết kiệm. 

Đặc biệt là phần thực hành kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, trò chơi lớn mang lại những ấn tượng hết sức đặc biệt. Chương trình ghi nhận sức sáng tạo tuyệt vời từ các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội cơ sở và để lại dư âm tốt đẹp trong tất cả các thành viên tham gia.

 

.TĐQT (Tin và ảnh)

 

Hệ thống văn bản Lịch công tác Pháp luật với tuổi trẻ

Video

 • Hành khúc Thanh niên Việt Nam

  Quảng Trị yêu thương

  Một đời người một rừng cây

  Xem tiếp >>
 • LIÊN KẾT WEBISTE

  GIỚI THIỆU

  LIÊN KẾT WEBSITE

  select

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 9
  Tổng truy cập : 144,473