Thị xã Quảng Trị tổ chức Giải bóng đá Thanh niên khối Công nhân viên chức năm 2018
Cập nhật 08/10/2018 Lượt xem 245Thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975/-30/4/2018) và hướng tới chào mừng đại hội công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XII nhiệm kỳ (2018-2023), ngày 18/4/2018, Liên đoàn lao động Thị xã phối hợp với Thị đoàn Quảng Trị tổ chức giải bóng đá Thanh niên - CNVCLĐ thị xã Quảng Trị năm 2018.

Tham dự giải lần này có 8 đội với 104 vận động viên đến từ 43 CĐCS, chi đoàn trên địa bàn thị xã. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Ngay sau phần khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, đầy kịch tính. Vận động viên các đội đã tạo được những pha ghi bàn đẹp mắt thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để các CĐCS, chi đoàn giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong không khí đoàn kết, tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho phong trào TDTT nói chung và bóng đá nói riêng.

 Thông qua giải lần này, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe cho CNVCLĐ, đoàn viên thanh niên, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát triển phong trào TDTT trong đội ngũ thanh niên, đoàn viên, CNVCLĐ,  thúc đẩy phong trào xây dựng đơn vị văn hóa trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

      Kết thúc giải, Ban tổ chức đã  trao giải thưởng cho các đội nhất , nhì, ba./.

BÌNH NGUYÊN

Hệ thống văn bản Lịch công tác Pháp luật với tuổi trẻ

Video

 • Hành khúc Thanh niên Việt Nam

  Quảng Trị yêu thương

  Một đời người một rừng cây

  Xem tiếp >>
 • LIÊN KẾT WEBISTE

  GIỚI THIỆU

  LIÊN KẾT WEBSITE

  select

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Đang online : 1
  Tổng truy cập : 142,033